I'm Back.

posted on 20 Aug 2016 13:05 by tawanlalla directory Diary

ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจมากที่ยังจำ log in และ password ได้ หลังจากพิมพ์ผิดพิมพ์ถูกไปหลายรอบ เกือบถอดใจ แต่ฉันอยากเขียน blog อีกครั้ง ฉันต้องจำให้ได้สิ 

ช่วงนี้สุขภาพดีเกินบรรยาย กุมภาปีหน้าก็ครอบ 8 ปีแล้วค่ะ ส่วนทำงานก็ใกล้ครบสามปีแล้วเช่นกัน เพราะงั้นเลยไม่ค่อยมีเวลามาบ่น แต่แอบคิดถึงการเขียน blog จริงๆ นะ คิดถึงตะวันคนเดิม ผู้ชอบบ่นอะไรใน blog คนเดียวก็ไม่รู้ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เมื่อก่อนแวะมาทักทายกัน พูดคุยให้กำลังใจ ขอบคุณจากใจ กลับไปอ่านคอมเม้นท์ต่างๆแล้วยิ้ม คิดถึงจริงๆ :)

กลับมาคราวนี้ไม่ได้จะมาบ่นเรื่องโรคหรอกนะ ขอบ่นเรื่องอื่นดีกว่า วันนี้วันเกิดพี่บอย ปกรณ์ ไว้เย็นๆค่อยส่งข้อความไปอวยพรเฮีย ส่วนคุณนักบอล "วุฒิชัย ทาทอง" (นี่มีแอบพาดพิง) รู้ว่าช่วงนี้เครียด เป็นกำลังใจให้นะ เรารอเจอคุณนักอลเดือนตุลาคมแล้วกัน เกมมาเยือน ptt rayong ส่วนเย็นนี้คิดว่าจะไปดูน้องชายคุณเตะบอลแทนละกัน บิ๊กแมตช์ประจำจังหวัดระหว่างระยอง เอฟซี และ ptt rayong ไปเชียร์น้องบี้ ชัยณรงค์ ทาทองบ้าง เกมสุดท้ายที่เคยดูน้องเตะคือสมัยเล่นให้อาร์มี่ วันนั้นมาเยือนบีจี ก็นานพอสมควร 

อยู่ๆก็นึกอยากเขียนอะไรบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตช่วงที่ผ่านมา เพื่อว่าวันหนึ่งข้างหน้าไม่อยู่แล้ว เพื่อนบางคนที่หลงเข้ามาอ่านจะคิดถึงเราบ้าง.. แล้วเจอกัน blog หน้านะคะ ขอไปคิดเรื่องราวก่อน สำหรับวันนี้ขอตัวไปดูหนังเรื่อง Nerve ก่อนแล้วกันค่ะ :)

Comment

Comment:

Tweet

ไม่เป็นไรค่า เราเองก็ทำงานยุ่งเหมือนกันค่ะ เหนื่อยมาก

#3 By li • FaAS • il on 2016-09-02 19:29

คิดถึงฟ้าใสเช่นกัน ขอโทษนะที่ช่วงนี้ไม่ได้คุยกับฟ้าใสเลย เดี๋ยวว่างๆ ทักฟ้าใสไปนะ สัญญาเลยว่าจะไม่ทำใครหายไปจากชีวิตอีกแล้ว ฮาาาาา :)

#2 By Tawan Shine on 2016-09-01 11:30

ดีใจด้วยนะคะที่สุขภาพแข็งแรงดี ทำงานใกล้จะครบสามปีแล้ว ไวเนอะ

จำได้ว่าตอนนั้นยังคุยกันอยู่เลยเรื่องตะวันจะไปทำงาน ^^

 

ยังคิดถึงเสมอค่า

#1 By li • FaAS • il on 2016-08-27 12:59

Code Here.